Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển miễn phí này áp dụng cho tất cả các đơn hàng đồng hồ đeo tay khách hàng đặt mua trực tiếp hoặc đặt mua Online tại hệ thống cửa hàng của Watch Center

Ngay sau khi đơn hàng được nhân viên xác nhận đầy đủ thông tin, Sản phẩm sẽ được chuyển đến tận tay Quý khách trong vòng từ 1 đến 5 ngày (trừ ngày lễ và chủ nhật).

  1. Phí vận chuyển: Khách hàng được MIỄN PHÍ vận chuyển trên Toàn quốc.
  2. Thời gian xử lý đơn hàng:
  • Đơn đặt hàng từ 8h đến 17h thì chúng tôi sẽ liên hệ trong ngày.
  • Đơn đặt hàng sau 17h thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.
  1. Thời gian giao hàng:
  • Giao hàng từ 2 – 5  ngày
  • Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết…) chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm!
  • Trước khi giao hàng chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận rằng Sản phẩm của Quý khách đang được chuyển đi. Sản phẩm sẽ đến tận tay Quý khách trong vòng từ 1 đến 5 ngày (trừ ngày lễ và chủ nhật).
  • Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên Quý khách không có mặt, chúng tôi sẽ gọi điện (hoặc gửi Email) đến Quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, chúng tôi sẽ gọi điện (hoặc gửi Email) đến Quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Sau 3 lần giao hàng mà Quý khách vẫn không có mặt chúng tôi sẽ chuyển hoàn Sản phẩm, nếu Quý vẫn có nhu cầu mua hàng xin liên hệ lại với chúng tôi.

Tuy hiếm xảy ra nhưng khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng nếu phát sinh Trường hợp hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận sản phẩm và liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số  hotline 0392999169, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết sớm nhất cho Quý khách./

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *