Sự thật về các loại đồng hồ Sunrise trên thị trường

đồng hồ sunrise

Đồng hồ Sunrise đã phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ hơn thì bạn sẽ thấy có đến 2 thương hiệu Sunrise. Vậy nguồn gốc và chất lượng 2 loại này như thế nào?

Nguồn gốc đồng hồ Sunrise

Hiện tại, trên thị trường có 2 thương hiệu đồng hồ Sunrise là Sunrise SRSunrise Swiss. Cả 2 thương hiệu đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sunrise SR

Thương hiệu Sunrise SR được ra mắt vào năm 1985 bởi kỹ sư đồng hồ Kama và được đặt theo tên 2 người con của ông Santoso và Ruby. Hiện đồng hồ SR trực thuộc công ty Golden Watch Company, có trụ sở tại Kojima Bldg 401, 20-8, Ueno 3-chome, Taito-ku, Tokyo, Nhật Bản

Sunrise Swiss

Sunrise Swiss là thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ – cái nôi của ngành sản xuất đồng hồ của thế giới. Được thành lập vào năm 1893 tại Saint-Imier bởi Nicholas Schmit, thương hiệu Sunrise Swiss cho đến ngày nay đã dành được rất nhiều sự ủng hộ và yêu thích từ khách hàng với tiêu chuẩn chất lượng đồng hồ Thụy Sỹ

đồng hồ sunrise
đồng hồ sunrise

Chất lượng đồng hồ Sunrise

Tất nhiên 3 yếu tố không thể tránh khỏi chính là chất liệu, bộ máy và đặc điểm chống nước.

Về chất liệu

Cả 2 thương hiệu Sunrise được thiết kế và sử dụng hệ thống 3 nguồn chất liệu cao cấp. Bao gồm mặt kính đá Sapphire, Thép không gỉ 316L và da tự nhiên Genuine.  Đây là bộ 3 chất liệu bất di bất dịch và không thể nào thiếu trong mỗi dòng đồng hồ Sunrise hiện nay.

Về Bộ Máy

Cả 2 hãng đều sử dụng bộ máy Miyota chất lượng của Nhật. Vì vậy đồng hồ luôn hoạt động chính xác. Bộ máy trong có thể chỉnh giờ chỉnh giấc nhanh chóng và ít khi bị sai số. Nếu có dấu hiệu sai số thì cũng sẽ tự động cập nhật và đưa ra giờ đúng chuẩn.

Độ chống nước

Mỗi chiếc đồng hồ như vậy sẽ có mức độ chịu nước từ 3ATM đến 5ATM. Mức độ này tương ứng với độ sâu khoảng từ 30m đến độ sâu 50m. Dù bạn có rửa tay, tắm rửa hay là gặp những cơn mưa bất chợt cũng không ảnh hưởng gì.

Nơi mua đồng hồ Sunrise

Watch Center hiện đang phân phối cả 2 thương hiệu Sunrise SRSunrise Swiss. Đến ngay Watch Center để nhận ưu đãi:

  • Trợ giá 10%: tại Watch Center, giá luôn tốt nhất thị trường
  • Mua 1 tặng 1: Thường xuyên có các chương trình mua 1 tặng 1 (khi mua một đồng hồ sẽ được tặng một phần quà đi kèm: nón bảo hiểm, áo mưa).
  • BẢO HÀNH 5 NĂM: ngoài chế độ bảo hành quốc tế của hãng, quý khách hàng còn được tặng kèm chế độ bảo hành 5 năm
  • Thay pin và bảo trì đồng hồ miễn phí suốt đời.
  • Làm mới Dây, Võ, Kính miễn phí trọn đời
  • Miễn phí giao hàng: Giao hàng tận nhà miễn phí, kiểm tra hàng xong mới thanh toán
  • Cam kết bán đồng hồ chính hãng 100%, Đền tiền gấp 10 nếu phát hiện hàng giả

🏡Chi nhánh 1: 4A1 Ấp Bắc – Mỹ Tho – Tiền Giang https://goo.gl/maps/VkFFaEPFwzB2
🏡 Chi nhánh 2: 162 Đinh Bộ Lĩnh – Phường 2 – Mỹ Tho https://goo.gl/maps/RorsJNAA97H2 

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *