80 – 90% đồng hồ tại Bến Tre là hàng giả!

đồng hồ bến tre là hàng giả

Bạn thích đeo đồng hồ và muốn tìm cửa hàng đồng hồ ở Bến Tre và bạn chưa biết lựa chọn cửa hàng nào có để mua. Nỗi lo về vấn nạn lừa đảo, trong khi đa số các cửa hàng ở Bến Tre đều bán hàng thật giả lẫn lộn

Khi tham gia cuộc khảo sát thực tế các cửa hàng đồng hồ tại Bến Tre, tôi cũng không khỏi bàng hoàng khi có quá nhiều cửa hàng đồng hồ, cửa hàng nào cũng nói mình bán hàng chính hãng. Nhưng khi được hỏi về việc có giấy chứng nhận đại lý hay những thông tin sản phẩm để người tiêu dùng tin đây là đồng hồ thật thì nhiều cửa hàng lại tìm cách thoái thác.

Theo ông Mạnh Hùng , Tổng thư ký Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, nhiều người tiêu dùng có thói quen nhìn vào giá cả và giấy tờ tem mác để đánh giá chất lượng sản phẩm, nhưng chính cái giá trên trời và giấy tờ có vẻ chuyên nghiệp đó lại đánh lừa họ. Ông cho biết: đồng hồ nhái được nhập với giá chỉ vài chục cho đến vài trăm ngàn đồng, nhưng khi bán ra thì con số đó đã được đội lên đến hàng chục lần. Với niềm tin rằng “đắt xắt ra miếng”, người tiêu dùng sẵn sàng chi một số tiền lớn để mua hàng nhái vì cho rằng mức giá này chỉ có thể là của hàng thật.

đồng hồ bến tre là hàng giả
đồng hồ tại bến tre đa số là hàng giả

Nhìn chung, hệ thống cửa hàng gọi là “đồng hồ chính hãng” có hiện tượng những đại lý bán hàng chính hãng nhưng đan xen hàng giả! Thậm chí chỉ bán hàng giả nhưng đề giá chính hãng hay tạo ra những chiếc đồng hồ có vẻ ngoài tương tự đồng hồ chính hãng với giá rẻ bất ngờ. Điều này khiến khách hàng bị lừa trắng trợn, và đồng hồ fake thì ngang nhiên làm lũng loạn thị trường đồng hồ.

Hi vọng rằng với những nỗ lực của các doanh nghiệp chân chính, cùng sự ủng hộ của cơ quan chức năng, “thiên đường đồng hồ giả” Việt Nam sẽ bị đẩy lùi, trả lại sự trong sạch cho thị trường và quyền lợi chính đáng của người mua đồng hồ tại Bến Tre.


Giới Thiệu

Watch Center – Hệ Thống đồng hồ chính hãng – Đền tiền gấp 10 nếu hàng giả

6 ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI QUÝ KHÁCH MUA HÀNG TẠI Đồng hồ chính hãng WATCH CENTER 

  • Mua 1 tặng 1: Thường xuyên có các chương trình mua 1 tặng 1 (khi mua một dồng hồ sẽ được tặng một phần quà đi kèm).
  • BẢO HÀNH 5 NĂM: ngoài chế độ bảo hành quốc tế của hãng, quý khách hàng còn được WATCH CENTER tặng kèm chế độ bảo hành 5 năm
  • Thay pin và bảo trì đồng hồ miễn phí suốt đời.
  • Giảm Giá: các lần mua hàng tiếp theo, khách hàng sẽ được giảm giá từ 5% đến 10%
  • Miễn phí giao hàng: Giao hàng tận nhà miễn phí, kiểm tra hàng xong mới thanh toán
  • Cam kết bán đồng hồ chính hãng 100%, đền bù gấp 10 nếu phát hiện hàng giả

 

 

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *