Dịch vụ sửa đồng hồ tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Dịch vụ sửa đồng hồ tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và định kỳ bởi các chuyên gia đồng hồ từ các hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ, Nhật Bản, và được trang bị hệ thống máy móc chuyên nghiệp, đúng chuẩn Quốc Tế chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ sửa đồng hồ chính hãng bao gồm:

Thay Pin

Mỗi một thương hiệu đồng hồ sẽ trải qua quy trình từ sản xuất, nhập khẩu lưu kho và trưng bày đến người tiêu dùng. Chúng tôi nhận thay pin mới theo đúng pin của Hãng : Renata của Thụy Sỹ và pin Maxell của Nhật với tầm giá tùy theo mỗi thương hiệu, Giao động từ 100.000đ đến 300.000đ

  • Tại sao Quý khách cần thay Pin chính hãng?

Với Pin chính hãng, nguồn điện sẽ được cung cấp ổn định, tránh những tổn hại đến hoạt động của IC trong đồng hồ.

Đánh bóng dây, vỏ và kính đồng hồ

Sau một thời gian dài sử dụng, phần dây, vỏ và mặt đồng hồ dù chất lượng tốt đến đâu cũng đều có thể sẽ bị trầy xước và hao mòn cơ học.

Nếu bạn muốn làm mới  chiếc đồng hồ của mình, hãy mang nó đến Watch Center . Chúng tôi có thiết bị kỹ thuật chuyên dụng cùng đội ngũ những kỹ thuật viên lâu năm, có khả năng giải quyết hầu như tất cả những vấn đề về chiếc đồng hồ của bạn, trả lại cho bạn chiếc đồng hồ với diện mạo hoàn toàn mới.

Mức phí từ 100.000đ đến 300.000đ

Thay Mặt Kính

Nếu nhận thấy mặt kính của mình có vết xước quá sâu khó đánh bóng lại được, hay đơn giản chỉ là bạn muốn thay đổi một chút phong cách, làm mới chiếc đồng hồ của mình, hãy đến với chúng tôi!

Kính Khoáng: 100.000đ đến 400.000đ (tùy kích thước)

Kính Saphire: 400.000đ đến 1.000.000 (tùy kích thước)

Thay Dây Da

Dây da bạn đã cũ hoặc đơn giản muốn thay đổi để làm mới cho chiếc đồng hồ yêu quý. Watch Center có đầy đủ các loại dây, kích thước và màu sắc để bạn lựa chọn

Dây Da Bò: 250.000đ

Dây Cá Sấu: 350.000đ

Dây Đà Điểu: 350.000đ

Xử lý đồng hồ bị hấp hơi nước, bị vào nước.

Trên thực tế, đồng hồ thường bị vào nước qua nhiều yếu tố : ty, nút ống không đồng nhất ( bị lão hóa)  hoặc với những chiếc đồng hồ sử dụng lâu năm, gioăng cao su ( gồm đáy, kính, khớp niền và vỏ) bị ăn mòn. Nếu đồng hồ của bạn bị vào nước, hãy mang tới Watch Center , chúng tôi sẽ thực hiện các bước cần thiết để  bảo vệ đồng hồ của bạn tránh khỏi những thiệt hại do nước xâm nhập. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thay thế hệ thống gioăng và các nút, ty ,ống để đồng hồ của bạn đạt được mức độ chịu nước tốt nhất có thể.

Mức phí từ 100.000đ đến 300.000đ

  • Lời khuyên: Nếu đồng hồ Quý khách bị vô nước, cần nhanh chóng mang đến các trung tâm bảo hành uy tín sớm nhất có thể để kịp thời xử lý.

Lau dầu và bảo trì toàn bộ

Dịch vụ này để phục hồi các chi tiết bên trong máy và kéo dài tuổi thọ đồng hồ. Đối với đồng hồ pin, sẽ tùy thuộc vào thời gian sử dụng và tình trạng của máy. Đồng hồ cơ đòi hỏi phải bảo trì toàn bộ từ 3 hoặc 5 năm, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của từng thương hiệu.Việc bảo trì bao gồm tháo rời, làm sạch, lau dầu các chi tiết máy. Thay thế các bộ phận bị mòn, cải thiện độ bền và độ chính xác của chiếc đồng hồ.


Liên hệ Watch Center

Đồng Hồ Chính Hãng – Đền tiền gấp 10 nếu hàng giả

– Điện thoại : 0392999169
– Chi Nhánh 1: 4A1 Ấp Bắc, Phường 4, Mỹ Tho, Tiền Giang

– Chi Nhánh 2: 160 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 2, Mỹ Tho, Tiền Giang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *